Hợp tác

Chúng tôi cung cấp một số hình thức hợp tác khác nhau trên website Tạp Chí Khởi Nghiệp, bạn có thể tham khảo một số hình thức hợp tác ngay bên dưới đây.

Các hình thức hợp tác

  • Guest Post/Blogging – Gửi bài viết độc quyền của bạn lên website Tạp Chí Khởi Nghiệp giúp quảng bá website/blog, tăng brand cho thương hiệu của bạn.
  • Sửa lại nội dung bài viết có sẵn –  Những bài viết có tiêu đề nhạy cảm như: .... lừa đảo,... có uy tín không? Nội dung có thể được sửa đổi theo ý của bạn, với một mức giá phù hợp.
  • Backlink SEO – Đặt backlink trong bài viết có top sẵn, hoặc bài viết mới, giúp đẩy mạnh SEO (được tư vấn nên sử dụng anchortext nào phù hợp).
  • Bài viết PR – Đăng bài viết PR thương hiệu, bài viết tăng Brand với giá phải chăng.
  • Đặt Textlink – Đặt textlink trong sidebar/footer hỗ trợ SEO website (Được tư vấn về Anchortext phù hợp nhất cho từng website).

Bảng giá dịch vụ tại Tạp Chí Khởi Nghiệp

Dịch vụ Nội dung/Yêu cầu Chi phí
Guest Post/Blogging Đăng bài khách trên các chuyên mục website. 200.000₫/Bài
Sửa lại nội dung trên bài viết (PR) Sửa lại nội dung trên bài viết (PR) trên những bài viết đang top. 100.000 - 1.000.000₫/Bài
Hỗ trợ đặt backlink (Dofollow, Nofollow) trong các bài viết có sẵn (đang top), hoặc bài viết mới khác của khách hàng. 200.000₫/Bài
Đăng bài PR Đăng bài quảng cáo sản phẩm lên hệ thống website. 200.000₫/Bài
Đặt textlink cố định dưới "Footer" hoặc "Siderbar" của website. 200.000₫/Textlink/Tháng

Làm thế nào để liên hệ với Tạp Chí Khởi Nghiệp?

Chi tiết thông tin của từng loại hình dịch vụ hợp tác vui lòng nhấn vào liên kế tương ứng để xem nội dung cũng như cách thức để hợp tác giữa hai bên.
  • Email: VietX.Corp@gmail.com

No comments